Máy bơm nước gia đình giá rẻ tại Hải Phòng

Liên hệ

  • 0968912115
  • congtyquangsang.hp@gmail.com

Hiện nay, máy bơm nước trở thành đồ dùng không thể thiếu trong mọi gia đình. Để lựa chọn được cho nhà bạn sản phẩm máy bơm nước phù hợp rất quan trọng. Giờ đây, bạn không phải lo lắng về lựa chọn máy bơm nước ở đâu giá cả hợp lý, máy bơm nước chính hãng tại Hải Phòng, máy bơm nước bảo hành tốt tại Hải Phòng.

Máy bơm nước gia đình Panasonic giá rẻ Hải Phòng

Trên thị trường,  hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm máy bơm nước, tuy nhiên, sản phẩm máy bơm nước người tiêu dùng sử dụng phổ biến là máy bơm nước Panasonic, máy bơm nước gia đình Pumpman…Đây là 2 dòng sản phẩm máy bơm nước bảo hành tốt, giá cả phù hợp với kinh tế mỗi gia đình.

Bán máy bơm nước Pumpman tại Hải Phòng

Các dòng máy bơm nước gia đình sử dụng phổ biến hiện nay:

Máy bơm nước gia đình tăng áp: được thiết kế với chế độ chạy tăng áp tự động khi vòi nước được mở.

Máy bơm nước đẩy cao tầng : được thiết kế với đường ống dẫn nước ra nhỏ như  27mm, 34mm, có sức đẩy cao từ máy bơm nước khoảng từ 30 đến 40m.

Máy bơm nước dùng trong gia đình chìm: Thường máy bơm nước dân dụng chìm có gắn thêm phao để máy bơm tự động hoạt động khi bị ngập.

Máy bơm nước hút giếng sâu: là các dòng máy bơm nước dân dụng được thiết kế có thể hút nước giếng gia đình có độ sâu từ 15-20m.

Với những ưu điểm của các dòng máy bơm nước gia đình, quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình máy bơm nước phù hợp. Vì vậy, khách hàng muốn đặt hàng hay cần tư vấn  thêm về dòng sản phẩm máy bơm nước gia đình, xin liên hệ trực tiếp tới cơ sở bán hàng sau để được nhân viên bán hàng tư vấn cụ thể :

Cơ sở bán hàng 1 : 02253.728.759 – 0968912115

Cơ sở bán hàng 2: 0947460489

Cơ sở bán hàng 3: 0904215538

Ngoài ra, quý khách hàng có thể đặt hàng trên Zalo 0981.823.078  để được nhân viên kỹ thuật gửi hình ảnh trực tiếp tới khách hàng.

  • Máy bơm nước gia đình giá rẻ Hải Phòng
  • Tìm mua máy bơm nước chính hãng tại Hải Phòng
  • Đại lý nào bán máy bơm nước tăng áp giá rẻ Hải Phòng

 

 

 

 

Đánh giá sản phẩm
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy bơm nước gia đình giá rẻ tại Hải Phòng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên Facebook