Sửa chữa đường ống nước tại Hải Phòng

Nước luôn là nhu cầu cần thiết trong cuộc sống, quyết định rất lớn đến sự sinh tồn của con người. Chính vì vậy, trong sinh hoạt mỗi gia đình xảy ra sự cố về nguồn nước như mất nước, vỡ đường ống nước ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống.

Để giải quyết các sự cố về nước, đường ống nước đã có rất nhiều các công ty, các dịch vụ sửa chữa mọc lên.

Tuy nhiên, để người tiêu dùng tìm ra cho mình các công ty sửa chữa đường ống nước uy tín lại là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm.

Giờ đây, dịch vụ sửa chữa đường ống nước của công ty TNHH đầu tư xây dựng thương mại dịch vụ Quang Sáng có mặt hầu hết các tỉnh thành, trong đó, đội ngũ thợ sửa chữa đường ống nước chuyên nghiệp, nhiệt tình đã có mặt tại các quận, huyện trong thành phố Hải Phòng.

Dịch vụ sửa chữa đường ống nước của chúng tôi bao gồm các hạng mục:

– Cung cấp vật tư về ngành nước chính hãng, chất lượng.

– Nhận thi công, lắp đặt, làm mới hệ thống đường ống nước tại nhà dân, biệt thự, chung cư cao cấp…

Sửa chữa sự cố đường ống nước như: rò rỉ ống nước, tắc đường ống nước, vỡ đường ống nước, sửa chữa đường ống nước bị ngộp hơi, đường nước bị tắc gây mất nước hay nước yếu.

– Thay mới các thiết bị ngành nước ; gãy van vòi, xi phông, vòi sen, vòi chậu…

Quý khách hàng đến với dịch vụ của công ty chúng tôi sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra và khách hàng sẽ thấy yên tâm và luôn tin tưởng chúng tôi. Công ty chúng tôi làm việc với phương

” Mang chữ tâm làm hài lòng quý khách “

Vì vậy, khách hàng cần sự giúp đỡ tư vấn về các dịch vụ hay sản phẩm của bên công ty, hoặc cần thợ sửa chữa xin vui lòng liên hệ các cơ sở sau;

Cơ sở 1: 0968912115 – 0947460489

Cơ sở 2: 0904215538 – 0981823078

Dưới đây các dịch vụ khác của công ty có thể khách hàng quan tâm:

 

Bình luận trên Facebook